Chính sách này áp dụng cho thông tin cá nhân được thu thập từ BullyingCanadacủa các nhà tài trợ và các nhà tài trợ tiềm năng.

Trong Chính sách Bảo mật này, các điều khoản “BullyingCanada”,“ Chúng tôi ”và“ của chúng tôi ”đề cập đến các văn phòng của BullyingCanada, Inc.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các nhà tài trợ và các nhà tài trợ tiềm năng. Chính sách Bảo mật này cung cấp thông tin về cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và bảo vệ thông tin cá nhân. Chính sách Bảo mật này cũng giải thích cách một nhà tài trợ có thể liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc và cách một cá nhân có thể yêu cầu thay đổi hoặc xóa bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi có thể có về họ.

Lời hứa của chúng tôi với bạn

BullyingCanada cam kết bảo vệ sự riêng tư về thông tin cá nhân của các nhà tài trợ, tình nguyện viên, thành viên và bất kỳ ai khác có liên quan đến tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của những người mà chúng tôi giao dịch và của công chúng, đồng thời nhận ra rằng việc duy trì sự tin tưởng này đòi hỏi chúng tôi phải minh bạch và có trách nhiệm trong cách xử lý thông tin được chia sẻ với chúng tôi.

Trong quá trình thực hiện các dự án và hoạt động khác nhau của mình, chúng tôi thường xuyên thu thập và sử dụng thông tin cá nhân. Bất kỳ ai mà chúng tôi thu thập thông tin như vậy phải mong đợi rằng thông tin đó sẽ được bảo vệ cẩn thận và mọi việc sử dụng thông tin này đều phải được sự đồng ý. Thực tiễn về quyền riêng tư của chúng tôi được thiết kế để đạt được điều này.

BullyingCanada cam kết bảo vệ sự riêng tư của các bên liên quan. Quan trọng nhất: Quyền cá nhân của bạn về bí mật và quyền riêng tư sẽ được bảo vệ.

Giao dịch danh sách gửi thư giữa các tổ chức từ thiện có uy tín đã đăng ký

Để giúp tìm những người ủng hộ mới và vận hành các chương trình gây quỹ của chúng tôi một cách hiệu quả về mặt chi phí, đôi khi chúng tôi giao dịch một phần nhỏ trong danh sách nhà tài trợ qua thư trực tiếp của mình với các tổ chức từ thiện có uy tín và cùng chí hướng khác. Chúng tôi chỉ làm như vậy sau khi các nhà tài trợ có cơ hội từ chối tham gia vào cuộc trao đổi danh sách này. Các nhà tài trợ có thể chọn không tham gia thỏa thuận này bất kỳ lúc nào.

Bằng cách đồng ý cho phép chúng tôi trao đổi thông tin liên hệ do các nhà tài trợ tự nguyện cung cấp, họ sẽ giúp chúng tôi có được tên người ủng hộ mới tiềm năng và hỗ trợ mới cho công việc quan trọng, phi lợi nhuận. Danh sách gửi thư được giao dịch ẩn danh thông qua các nhà môi giới danh sách của bên thứ 3 và được sử dụng để gửi kháng nghị qua thư trực tiếp. Các nhà môi giới danh sách này được yêu cầu đảm bảo rằng chủ sở hữu danh sách đã có được sự đồng ý thích hợp để sử dụng các tên trong danh sách.

Các tổ chức từ thiện khác sẽ chỉ tìm hiểu tên và địa chỉ của các nhà tài trợ của chúng tôi nếu BullyingCanada các nhà tài trợ đồng ý đóng góp cho tổ chức từ thiện mà chúng tôi đã trao đổi danh sách gửi thư. Tương tự, BullyingCanada không được biết về những cái tên trong danh sách mà chúng tôi trao đổi cho đến khi một nhà tài trợ cho một tổ chức từ thiện khác quyết định đóng góp cho BullyingCanada.

Tiếp cận thông tin về các nhà tài trợ cá nhân

Chúng tôi sẽ vui lòng thông báo cho các nhà tài trợ về sự tồn tại, bất kỳ việc sử dụng và tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân nào và cung cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân đó, tùy thuộc vào các trường hợp ngoại lệ được chỉ định bởi luật, trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu bằng văn bản. đến:

Văn phòng Quyền riêng tư
BullyingCanada, Inc.
471 Smythe Street, PO Box 27009
Fredericton, NB, E3B 9M1

Xác định thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để phân biệt, xác định hoặc liên hệ với một cá nhân cụ thể. Thông tin này có thể bao gồm ý kiến ​​hoặc niềm tin của một cá nhân, cũng như các dữ kiện về hoặc liên quan đến cá nhân đó, nếu chúng được cung cấp cho BullyingCanada thông qua các cuộc khảo sát hoặc các cuộc trò chuyện. Ngoại lệ: thông tin liên hệ công việc và một số thông tin công khai nhất định, chẳng hạn như tên, địa chỉ và số điện thoại được công bố trong danh bạ điện thoại, không được coi là thông tin cá nhân.

Trong trường hợp một cá nhân sử dụng thông tin liên hệ tại nhà của mình làm thông tin liên hệ công việc, chúng tôi coi rằng thông tin liên hệ được cung cấp là thông tin liên hệ kinh doanh và do đó không được bảo vệ như thông tin cá nhân.

Cách chúng tôi thu thập thông tin cá nhân

BullyingCanada chỉ thu thập thông tin cá nhân về một cá nhân khi nó được cung cấp một cách tự nguyện. Thông thường, chúng tôi sẽ tìm kiếm sự đồng ý cho việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân tại thời điểm thu thập. Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi có thể muốn sử dụng thông tin cá nhân đã thu thập trước đó cho mục đích mới (tức là mục đích chưa được nêu tại thời điểm thông tin được thu thập). Trong tình huống này, chúng tôi sẽ thông báo cho cá nhân bằng email hoặc thư và cho cơ hội từ chối sử dụng mới như vậy.

BullyingCanada thu thập thông tin cá nhân khi quyên góp hoặc cầm cố, khi BullyingCanada tài liệu được yêu cầu, hoặc sử dụng một số dịch vụ web của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không, như một điều kiện để tương tác với BullyingCanada, yêu cầu sự đồng ý đối với việc thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin vượt quá yêu cầu để thực hiện các mục đích được chỉ định rõ ràng và hợp pháp mà thông tin đang được cung cấp.

Thực tiễn về quyền riêng tư

Thông tin cá nhân được thu thập bởi BullyingCanada được bảo mật nghiêm ngặt. Nhân viên của chúng tôi được phép truy cập thông tin cá nhân chỉ dựa trên nhu cầu của họ để xử lý thông tin vì (các) lý do mà thông tin đó được lấy. Các biện pháp bảo vệ được đưa ra để đảm bảo rằng thông tin không bị tiết lộ hoặc chia sẻ rộng rãi hơn mức cần thiết để đạt được mục đích mà thông tin được thu thập. Chúng tôi cũng thực hiện các biện pháp để đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin này được duy trì và ngăn không cho thông tin bị mất hoặc bị phá hủy.

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sử dụng để thực hiện giao dịch do nhà tài trợ yêu cầu hoặc ủy quyền. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng thông tin cá nhân để xử lý khoản đóng góp, gửi thông tin hoặc tài liệu được yêu cầu, đăng ký một trong các sự kiện của chúng tôi, thông báo cho các cá nhân về BullyingCanada sự kiện và tin tức, yêu cầu hỗ trợ và làm tất cả những việc cần thiết để phát triển và duy trì mối quan hệ của chúng tôi với những người ủng hộ.

Đối với các khoản đóng góp từ một nghìn đô la (1,000 đô la) trở lên, BullyingCanada công bố tên của các nhà tài trợ trên trang web của mình, với sự cho phép của các nhà tài trợ. Tất cả các nhà tài trợ cá nhân với quà tặng trị giá từ một nghìn đô la (1,000 đô la) trở lên không muốn công bố tên của họ được yêu cầu nêu rõ sở thích của họ trên biểu mẫu quyên góp của họ hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số (877) 352-4497, hoặc gửi email theo địa chỉ [email được bảo vệ] hoặc qua đường bưu điện tại: 471 Smythe St, PO Box 27009, Fredericton, NB, E3B 9M1.

BullyingCanada có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các bên thứ ba tham gia hỗ trợ chúng tôi cung cấp dịch vụ để thực hiện một hoặc nhiều mục đích được mô tả ở trên. Các nhà cung cấp dịch vụ này bị cấm sử dụng thông tin cá nhân cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc cung cấp hỗ trợ này và được yêu cầu bảo vệ thông tin cá nhân mà họ nhận được từ chúng tôi hoặc có quyền truy cập và tuân thủ các nguyên tắc bảo mật chung được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư này.

Chúng tôi thường cung cấp cho các cá nhân mà chúng tôi giao dịch với cơ hội chọn không chia sẻ thông tin của họ cho các mục đích ngoài những mục đích đã được thu thập một cách rõ ràng. Nếu bất kỳ lúc nào, một cá nhân muốn cập nhật hoặc xóa thông tin của họ khỏi một trong các danh sách gửi thư của chúng tôi, họ được yêu cầu gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ] hoặc gọi cho chúng tôi theo số (877) 352-4497 và chúng tôi sẽ thực hiện (các) điều chỉnh đối với thông tin cá nhân trong vòng 30 (ba mươi) ngày.

Nếu một cá nhân không chọn không nhận thông tin khuyến mại từ văn phòng quốc gia của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin liên hệ để cung cấp thông tin về BullyingCanada sự phát triển hoặc hoạt động, sự kiện gây quỹ sắp tới hoặc cơ hội tài trợ.

Trang web và thương mại điện tử

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi tại BullyingCanada.ca chúng tôi có thể thu thập thông tin không nhận dạng cá nhân. Chúng tôi có thể thu thập và sử dụng địa chỉ IP để phân tích xu hướng, quản lý trang web, theo dõi chuyển động của các nhà tài trợ và thu thập thông tin nhân khẩu học rộng rãi để sử dụng tổng hợp. Chúng tôi không liên kết địa chỉ IP với thông tin nhận dạng cá nhân.

Chúng tôi sử dụng các giao thức mật khẩu và phần mềm mã hóa để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin khác mà chúng tôi nhận được khi một sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến giao dịch thương mại được yêu cầu và / hoặc thanh toán trực tuyến. Phần mềm của chúng tôi được cập nhật thường xuyên để bảo vệ tối đa những thông tin đó.

trang web của chúng tôi chứa các liên kết đến các trang web khác. vui lòng lưu ý rằng BullyingCanada không chịu trách nhiệm về các hoạt động bảo mật của các trang web khác như vậy. Chúng tôi khuyến khích các nhà tài trợ lưu ý khi họ rời khỏi trang web của chúng tôi và đọc chính sách bảo mật của mọi trang web thu thập thông tin nhận dạng cá nhân.

Sử dụng cookies

Cookie là các tệp văn bản nhỏ mà một trang web có thể sử dụng để nhận ra những người dùng nhiều lần và dễ dàng truy cập và sử dụng trang web liên tục. BullyingCanada làm không sử dụng thông tin được chuyển qua cookie cho bất kỳ mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị nào, cũng như thông tin đó không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. Người dùng cần lưu ý rằng BullyingCanada không thể kiểm soát việc sử dụng cookie của các nhà quảng cáo hoặc bên thứ ba.

Đối với những người không muốn thông tin được thu thập thông qua việc sử dụng cookie, hầu hết các trình duyệt đều cho phép người dùng từ chối hoặc chấp nhận cookie. Xin lưu ý rằng cookie có thể cần thiết để cung cấp một số tính năng có sẵn trên trang web này.

Cách chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân

BullyingCanada thực hiện các bước hợp lý về mặt thương mại để bảo vệ thông tin cá nhân chống lại sự truy cập trái phép và duy trì tính chính xác và việc sử dụng thông tin hợp lý bằng các biện pháp vật lý, kỹ thuật và tổ chức thích hợp. Tất cả các giao dịch và đóng góp trực tuyến trên trang web của chúng tôi được thực hiện thông qua một hệ thống an toàn, riêng tư và bảo mật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của từng cá nhân.

Tất cả nhân viên, tình nguyện viên và nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi được yêu cầu tuân thủ các điều khoản của Chính sách quyền riêng tư này và được yêu cầu bảo mật thông tin mà họ có quyền truy cập khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều được bảo vệ bởi tường lửa chất lượng hàng đầu và tất cả người dùng được yêu cầu sử dụng mật khẩu.

Lưu giữ và xử lý thông tin cá nhân

BullyingCanada lưu giữ thông tin cá nhân miễn là cần thiết để thực hiện (các) mục đích mà thông tin đó được thu thập và tuân thủ luật hiện hành.

Cập nhật Chính sách Bảo mật

Chúng tôi thường xuyên xem xét các thực tiễn về quyền riêng tư cho các hoạt động khác nhau của chúng tôi và cập nhật chính sách của chúng tôi. Vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi www.bullyingcanada.ca thường xuyên để biết thông tin về các phương pháp cập nhật nhất của chúng tôi.

Cách chọn không tham gia, yêu cầu quyền truy cập hoặc cập nhật thông tin cá nhân

BullyingCanada nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để giữ cho các tệp hoàn chỉnh, cập nhật và chính xác. Nếu một cá nhân muốn truy cập, cập nhật hoặc sửa thông tin liên hệ cá nhân, yêu cầu xóa khỏi danh sách gửi thư của chúng tôi hoặc thảo luận về mối quan tâm về quyền riêng tư với chúng tôi, vui lòng liên hệ với Nhân viên bảo mật của chúng tôi qua thư theo địa chỉ 471 Smythe St, PO Box 27009, Fredericton, NB, E3B 9M1 hoặc gọi theo số (877) 352-4497 hoặc gửi e-mail tới [email được bảo vệ]

Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về quyền riêng tư và quyền của bạn đối với thông tin cá nhân trên trang web của Ủy viên quyền riêng tư của Canada tại  www.priv.gc.ca/en/

Thông tin và yêu cầu cập nhật

Tổ chức của chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư đối với thông tin cá nhân của các nhà tài trợ, tình nguyện viên, nhân viên, thành viên, khách hàng và tất cả các bên liên quan khác. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của những người mà chúng tôi giao dịch và của công chúng, đồng thời nhận ra rằng việc duy trì sự tin tưởng này đòi hỏi chúng tôi phải minh bạch và có trách nhiệm trong cách chúng tôi xử lý thông tin mà bạn đã chọn để chia sẻ với chúng tôi.

Các cá nhân có thể kiểm tra thông tin của họ mà chúng tôi có trong hồ sơ để xác minh, cập nhật và chỉnh sửa thông tin đó, đồng thời xóa mọi thông tin lỗi thời.

Có thể dễ dàng cập nhật thông tin liên hệ và địa chỉ khách hàng và nhà tài trợ chung bằng cách gửi lại thẻ nhà tài trợ thông thường có thông tin cập nhật hoặc gọi điện thoại BullyingCanada số điện thoại miễn phí (877) 352-4497 và yêu cầu thay đổi chung đối với hồ sơ nhà tài trợ.

Các thay đổi cụ thể về nhà tài trợ và thông tin khách hàng, cũng như các yêu cầu về bản sao của các tệp cá nhân riêng lẻ, phải được gửi bằng văn bản cho chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Quyền riêng tư
BullyingCanada Inc.
471 Smythe St, PO Box 27009
Fredericton, NB, E3B 9M1

Xin lưu ý rằng khi một số tệp cá nhân riêng lẻ được yêu cầu, có thể có thông tin bí mật liên quan đến các cá nhân khác hoặc thông tin bí mật đối với BullyingCanada được liên kết trong tệp đó. Phù hợp với BullyingCanada Chính sách Bảo mật, những tệp này không thể được sao chép hoặc phát hành; tuy nhiên, bất kỳ thông tin thực tế nào liên quan đến một cá nhân yêu cầu tệp riêng của họ sẽ được cung cấp.

Trong trường hợp bình thường, tất cả các yêu cầu và cập nhật sẽ được hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Mối quan tâm và khiếu nại

BullyingCanada cam kết đối xử với các nhà tài trợ, tình nguyện viên, nhân viên, thành viên, khách hàng và tất cả các bên liên quan khác bằng sự tôn trọng và cân nhắc. Bất kể nỗ lực hết sức, sẽ có lúc sai sót và hiểu lầm có thể xảy ra. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc giải quyết vấn đề nhằm thỏa mãn tất cả các bên là mối quan tâm hàng đầu của BullyingCanada. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng văn bản tại:

Văn phòng Quyền riêng tư
BullyingCanada Inc
471 Smythe St, PO BOX 27009
Fredericton, NB E3B 9M1

Hãy chắc chắn bao gồm những điều sau đây trong tin nhắn hoặc thư của bạn:

  • Tên;
  • Địa chỉ và số điện thoại nơi bạn muốn liên hệ;
  • Bản chất của khiếu nại; và
  • Các chi tiết liên quan đến vấn đề và người mà bạn đã thảo luận về vấn đề này.

Các nỗ lực sẽ được thực hiện để trả lời các mối quan tâm và khiếu nại một cách kịp thời.

Thông tin thêm về quyền riêng tư và quyền của bạn đối với thông tin cá nhân của bạn có thể được tìm thấy trên trang web của Ủy viên Quyền riêng tư của Canada tại  www.priv.gc.ca/en/

en English
X
Bỏ để qua phần nội dung