นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมจาก BullyingCanadaผู้บริจาคและผู้บริจาคที่มีศักยภาพ

ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เงื่อนไข “BullyingCanada”, “เรา” และ “ของเรา” หมายถึงสำนักงานของ BullyingCanada, Inc

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริจาคและผู้ที่อาจเป็นผู้บริจาค นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่เรารวบรวม ใช้ เปิดเผย และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ยังอธิบายวิธีที่ผู้บริจาคสามารถติดต่อเราเมื่อมีคำถาม และวิธีที่บุคคลสามารถขอเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจมีเกี่ยวกับพวกเขา

คำสัญญาของเราที่มีต่อคุณ

BullyingCanada มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริจาค อาสาสมัคร สมาชิก และใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของเรา เราให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของผู้ที่เราติดต่อด้วย และของสาธารณชน และตระหนักดีว่าการรักษาความไว้วางใจนี้ต้องการให้เรามีความโปร่งใสและรับผิดชอบในวิธีที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลที่แบ่งปันกับเรา

ในระหว่างโครงการและกิจกรรมต่างๆ ของเรา เรามักจะรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ใครก็ตามที่เรารวบรวมข้อมูลดังกล่าวควรคาดหวังว่าจะได้รับการคุ้มครองอย่างระมัดระวังและการใช้ข้อมูลนี้ต้องได้รับความยินยอม แนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

BullyingCanada มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ที่สำคัญที่สุด: สิทธิ์ส่วนบุคคลของคุณในการรักษาความลับและความเป็นส่วนตัวจะได้รับการคุ้มครอง

การซื้อขายรายชื่อผู้รับจดหมายระหว่างองค์กรการกุศลที่ลงทะเบียนที่มีชื่อเสียง

เพื่อช่วยหาผู้สนับสนุนรายใหม่และดำเนินการโครงการระดมทุนของเราอย่างคุ้มค่า บางครั้งเราแลกเปลี่ยนรายชื่อผู้บริจาคทางไปรษณีย์ตรงของเรากับองค์กรการกุศลที่มีชื่อเสียงและมีแนวคิดคล้ายคลึงกันอื่นๆ เราทำเช่นนั้นหลังจากที่ผู้บริจาคมีโอกาสที่จะปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในการแลกเปลี่ยนรายชื่อนี้เท่านั้น ผู้บริจาคอาจเลือกไม่รับข้อตกลงนี้เมื่อใดก็ได้

การยินยอมให้เราแลกเปลี่ยนข้อมูลติดต่อที่ผู้บริจาคให้มาโดยสมัครใจ ช่วยให้เราได้รับชื่อผู้สนับสนุนรายใหม่และการสนับสนุนใหม่สำหรับงานที่สำคัญและไม่แสวงหาผลกำไร รายชื่อส่งเมลมีการซื้อขายแบบไม่เปิดเผยตัวตนผ่านโบรกเกอร์รายชื่อบุคคลที่สาม และใช้เพื่อส่งคำอุทธรณ์ทางไปรษณีย์โดยตรง นายหน้ารายชื่อเหล่านี้จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับความยินยอมที่เหมาะสมจากเจ้าของรายชื่อเพื่อใช้ชื่อในรายการ

องค์กรการกุศลอื่น ๆ จะเรียนรู้ชื่อและที่อยู่ของผู้บริจาคของเราเท่านั้นหาก BullyingCanada ผู้บริจาคตกลงที่จะบริจาคให้กับองค์กรการกุศลที่เราแลกเปลี่ยนรายชื่อผู้รับจดหมาย ในทำนองเดียวกัน BullyingCanada ไม่รับรู้รายชื่อในรายชื่อที่เราแลกเปลี่ยนกัน จนกว่าผู้บริจาคให้กับองค์กรการกุศลอื่นจะตัดสินใจบริจาคให้ BullyingCanada.

การเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับผู้บริจาครายบุคคล

เรายินดีที่จะแจ้งให้ผู้บริจาคทราบถึงการมีอยู่ การใช้งานใดๆ และการเปิดเผยข้อมูลระบุตัวบุคคล และให้การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลนั้น ภายใต้ข้อยกเว้นที่กำหนดโดยกฎหมาย ภายใน 30 (สามสิบ) วันหลังจากได้รับคำขอเป็นลายลักษณ์อักษร ถึง:

สำนักงานความเป็นส่วนตัว
BullyingCanada, Inc
471 Smythe Street, PO Box 27009
เฟรดริกตัน NB, E3B 9M1

การกำหนดข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้เพื่อแยกแยะ ระบุหรือติดต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ข้อมูลนี้อาจรวมถึงความคิดเห็นหรือความเชื่อของบุคคล ตลอดจนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลนั้นๆ หากได้รับการจัดหาให้ BullyingCanada ผ่านการสำรวจหรือการสนทนา ข้อยกเว้น: ข้อมูลติดต่อทางธุรกิจและข้อมูลบางอย่างที่เปิดเผยต่อสาธารณะ เช่น ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ที่เผยแพร่ในสมุดโทรศัพท์ จะไม่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล

ในกรณีที่บุคคลใช้ข้อมูลติดต่อที่บ้านของตนเป็นข้อมูลติดต่อทางธุรกิจ เราจะพิจารณาว่าข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้นั้นเป็นข้อมูลติดต่อทางธุรกิจ ดังนั้นจึงไม่อยู่ภายใต้การคุ้มครองในฐานะข้อมูลส่วนบุคคล

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร

BullyingCanada รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับบุคคลเฉพาะเมื่อมีการให้โดยสมัครใจเท่านั้น โดยปกติ เราจะขอความยินยอมในการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ณ เวลาที่รวบรวม ในบางกรณี เราอาจต้องการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมไว้ก่อนหน้านี้เพื่อวัตถุประสงค์ใหม่ (เช่น วัตถุประสงค์ที่ไม่ได้ระบุไว้ในขณะที่ข้อมูลถูกเก็บรวบรวม) ในสถานการณ์นี้ เราจะแจ้งให้บุคคลนั้นทราบทางอีเมลหรือจดหมาย และให้โอกาสในการยกเลิกการใช้งานใหม่ดังกล่าว

BullyingCanada รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อมีการบริจาคหรือการจำนำ เมื่อ BullyingCanada มีการขอเอกสารหรือใช้บริการเว็บบางส่วนของเรา

เราจะไม่เป็นเงื่อนไขของการมีปฏิสัมพันธ์กับ BullyingCanadaกำหนดให้ต้องได้รับความยินยอมในการรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลนอกเหนือจากที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนและชอบด้วยกฎหมายสำหรับการให้ข้อมูล

หลักปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมโดย BullyingCanada ถูกเก็บไว้เป็นความลับอย่างเคร่งครัด บุคลากรของเราได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามความจำเป็นในการจัดการกับข้อมูลด้วยเหตุผลที่ได้รับเท่านั้น มีมาตรการป้องกันเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่ถูกเปิดเผยหรือแบ่งปันในวงกว้างเกินความจำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการรวบรวม เรายังดำเนินมาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลนี้จะมีความสมบูรณ์และป้องกันไม่ให้สูญหายหรือถูกทำลาย

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมใช้เพื่อดำเนินธุรกรรมที่ร้องขอหรือได้รับอนุญาตจากผู้บริจาค ซึ่งอาจรวมถึงการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อดำเนินการบริจาค ส่งข้อมูลหรือเอกสารที่ร้องขอ ลงทะเบียนสำหรับหนึ่งในกิจกรรมของเรา แจ้งให้บุคคลทราบเกี่ยวกับ BullyingCanada กิจกรรมและข่าวสาร ขอการสนับสนุน และทำทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อพัฒนาและรักษาความสัมพันธ์ของเรากับผู้สนับสนุน

สำหรับการบริจาคหนึ่งพันดอลลาร์ ($1,000) ขึ้นไป BullyingCanada เผยแพร่ชื่อผู้บริจาคบนเว็บไซต์โดยได้รับอนุญาตจากผู้บริจาค ขอให้ผู้บริจาคแต่ละคนที่มีของขวัญเป็นเงินหนึ่งพันดอลลาร์ ($1,000) ขึ้นไปที่ไม่ประสงค์ให้เผยแพร่ชื่อของตน โปรดระบุความต้องการของตนในแบบฟอร์มการบริจาค หรือติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่ (877) 352-4497 หรืออีเมลที่ [ป้องกันอีเมล] หรือทางไปรษณีย์ที่: 471 Smythe St, PO Box 27009, Fredericton, NB, E3B 9M1

BullyingCanada อาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลภายนอกที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเราในการให้บริการเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่างที่อธิบายไว้ข้างต้น ผู้ให้บริการเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือนี้ และจำเป็นต้องปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากเรา หรือมีการเข้าถึงและเพื่อให้สอดคล้องกับหลักการความเป็นส่วนตัวทั่วไปที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราเสนอให้บุคคลที่เราจัดการกับโอกาสที่จะเลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลของตนเป็นประจำเพื่อวัตถุประสงค์นอกเหนือจากที่เก็บรวบรวมไว้อย่างชัดเจน เมื่อใดก็ตามที่บุคคลต้องการให้มีการอัปเดตหรือลบข้อมูลของตนออกจากรายชื่อผู้รับจดหมายของเรา บุคคลดังกล่าวจะถูกขอให้ส่งอีเมลถึงเราที่ [ป้องกันอีเมล] หรือโทรหาเราที่ (877) 352-4497 และเราจะทำการปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลภายใน 30 (สามสิบ) วัน

หากบุคคลใดไม่ได้เลือกที่จะไม่รับข้อมูลส่งเสริมการขายจากสำนักงานในประเทศของเรา เราอาจใช้ข้อมูลติดต่อเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับ BullyingCanada การพัฒนาหรือกิจกรรม งานระดมทุนที่จะเกิดขึ้น หรือโอกาสในการสนับสนุน

เว็บไซต์และพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ BullyingCanada.ca เราอาจรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวบุคคล เราอาจรวบรวมและใช้ที่อยู่ IP เพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม ดูแลไซต์ ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้บริจาค และรวบรวมข้อมูลทางประชากรในวงกว้างเพื่อการใช้งานโดยรวม เราไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP กับข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้

เราใช้โปรโตคอลรหัสผ่านและซอฟต์แวร์เข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ที่เราได้รับเมื่อมีการร้องขอและ/หรือชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมเชิงพาณิชย์ทางออนไลน์ ซอฟต์แวร์ของเราได้รับการอัพเดตเป็นประจำเพื่อเพิ่มการป้องกันข้อมูลดังกล่าว

เว็บไซต์ของเรามีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ โปรดทราบว่า BullyingCanada จะไม่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่นๆ ดังกล่าว เราสนับสนุนให้ผู้บริจาคของเราทราบเมื่อพวกเขาออกจากเว็บไซต์ของเราและอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

การใช้คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เว็บไซต์สามารถใช้เพื่อจดจำผู้ใช้ซ้ำ และทำให้เข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น BullyingCanada ทำ ไม่ ใช้ข้อมูลที่ถ่ายโอนผ่านคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายหรือการตลาด และข้อมูลนั้นจะไม่ถูกแบ่งปันกับบุคคลที่สาม ผู้ใช้บริการควรตระหนักว่า BullyingCanada ไม่สามารถควบคุมการใช้คุกกี้โดยผู้โฆษณาหรือบุคคลที่สาม

สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการข้อมูลที่เก็บรวบรวมผ่านการใช้คุกกี้ เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้ผู้ใช้ปฏิเสธหรือยอมรับคุกกี้ โปรดทราบว่าคุกกี้อาจจำเป็นเพื่อให้คุณลักษณะบางอย่างพร้อมใช้งานบนไซต์นี้

เราปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร

BullyingCanada ใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต และเพื่อรักษาความถูกต้องและการใช้ข้อมูลอย่างเหมาะสมโดยใช้มาตรการทางกายภาพ ทางเทคนิค และองค์กรที่เหมาะสม ธุรกรรมออนไลน์และการมีส่วนร่วมทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราเกิดขึ้นผ่านระบบที่ปลอดภัย เป็นส่วนตัว และปลอดภัยที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของแต่ละบุคคล

พนักงาน อาสาสมัคร และผู้ให้บริการของเราทุกคนต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และจำเป็นต้องรักษาข้อมูลที่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้เป็นความลับเมื่อปฏิบัติหน้าที่ ระบบทั้งหมดของเราได้รับการปกป้องโดยไฟร์วอลล์คุณภาพสูง และผู้ใช้ทุกคนจำเป็นต้องใช้รหัสผ่าน

การเก็บรักษาและการกำจัดข้อมูลส่วนบุคคล

BullyingCanada เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการรวบรวมและปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้

การอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราทบทวนหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวสำหรับกิจกรรมต่างๆ ของเราเป็นประจำ และปรับปรุงนโยบายของเรา กรุณาตรวจสอบเว็บไซต์ของเรา www.bullyingcanada.ca เป็นประจำสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่เป็นปัจจุบันที่สุดของเรา

วิธียกเลิก ขอเข้าถึง หรืออัปเดตข้อมูลส่วนบุคคล

BullyingCanada พยายามอย่างสมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อให้ไฟล์สมบูรณ์ เป็นปัจจุบัน และถูกต้อง หากบุคคลต้องการเข้าถึง อัปเดต หรือแก้ไขข้อมูลติดต่อส่วนบุคคล ขอลบออกจากรายชื่อผู้รับจดหมายของเรา หรือพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาความเป็นส่วนตัวกับเรา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัวของเราทางไปรษณีย์ที่ 471 Smythe St, PO Box 27009, Fredericton, NB, E3B 9M1 หรือโทร (877) 352-4497 หรือส่งอีเมลมาที่ [ป้องกันอีเมล]

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลสามารถพบได้บนเว็บไซต์ของ Privacy Commissioner of Canada ที่  www.priv.gc.ca/en/

ขอข้อมูลและอัพเดท

องค์กรของเรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริจาค อาสาสมัคร พนักงาน สมาชิก ลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ ทั้งหมด เราให้ความสำคัญกับความไว้วางใจของผู้ที่เราติดต่อด้วย และของสาธารณชน และตระหนักดีว่าการรักษาความไว้วางใจนี้ต้องการให้เรามีความโปร่งใสและรับผิดชอบในวิธีที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลที่คุณเลือกที่จะแบ่งปันกับเรา

บุคคลสามารถตรวจสอบข้อมูลที่เรามีบันทึกไว้เพื่อตรวจสอบ อัปเดต และแก้ไข และลบข้อมูลที่ล้าสมัยออก

ข้อมูลผู้บริจาคทั่วไปและลูกค้าและข้อมูลติดต่อสามารถอัปเดตได้อย่างง่ายดายโดยการส่งคืนบัตรผู้บริจาคปกติพร้อมข้อมูลที่อัปเดตหรือทางโทรศัพท์ BullyingCanada โทรฟรีที่ (877) 352-4497 และขอเปลี่ยนแปลงไฟล์ผู้บริจาคทั่วไป

การเปลี่ยนแปลงข้อมูลผู้บริจาคและลูกค้าเฉพาะ รวมถึงการขอสำเนาไฟล์ส่วนบุคคล ต้องทำเป็นลายลักษณ์อักษรถึงเราที่:

สำนักงานความเป็นส่วนตัว
BullyingCanada อิงค์
471 Smythe St, PO Box 27009
เฟรดริกตัน NB, E3B 9M1

โปรดทราบว่าเมื่อมีการร้องขอไฟล์ส่วนบุคคลบางไฟล์ อาจมีข้อมูลที่เป็นความลับเกี่ยวกับบุคคลอื่นหรือข้อมูลที่เป็นความลับต่อ BullyingCanada เชื่อมโยงในไฟล์นั้น สอดคล้องกับ BullyingCanada นโยบายความเป็นส่วนตัว ไฟล์เหล่านี้ไม่สามารถคัดลอกหรือเผยแพร่ได้ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลข้อเท็จจริงใดๆ เกี่ยวกับบุคคลที่ร้องขอไฟล์ของตนเองจะพร้อมใช้งาน

ภายใต้สถานการณ์ปกติ คำขอและการอัปเดตทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายใน 30 วันหลังจากได้รับคำขอ

ข้อกังวลและข้อร้องเรียน

BullyingCanada มุ่งมั่นที่จะปฏิบัติต่อผู้บริจาค อาสาสมัคร พนักงาน สมาชิก ลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ ด้วยความเคารพและพิจารณา โดยไม่คำนึงถึงความพยายามอย่างเต็มที่ จะมีบางครั้งที่ข้อผิดพลาดและความเข้าใจผิดสามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร การแก้ไขปัญหาให้ทุกฝ่ายพึงพอใจเป็นประเด็นหลักของ BullyingCanada. คุณสามารถติดต่อเราเป็นลายลักษณ์อักษรได้ที่:

สำนักงานความเป็นส่วนตัว
BullyingCanada Inc
471 Smythe St, PO BOX 27009
เฟรดริกตัน NB E3B 9M1

โปรดอย่าลืมระบุสิ่งต่อไปนี้ในข้อความหรือจดหมายของคุณ:

  • ชื่อ;
  • ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณต้องการให้ติดต่อ
  • ลักษณะการร้องเรียน และ
  • รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้และผู้ที่คุณได้หารือเกี่ยวกับปัญหาแล้ว

จะพยายามตอบสนองต่อข้อกังวลและข้อร้องเรียนในเวลาที่เหมาะสม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและสิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสามารถพบได้บนเว็บไซต์ของ Privacy Commissioner of Canada ที่  www.priv.gc.ca/en/

en English
X
ข้ามไปที่เนื้อหา